2 lợi thế hiếm có khó tìm của nguời chủng Nước
PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

2 lợi thế hiếm có khó tìm của nguời chủng Nước

Hôm nay Mel sẽ chia sẻ về 2 lợi ích hiếm có khó tìm của người chủng Nước. Còn nếu bạn không tìm được 2 lợi thế này trong bài Sinh trắc của bạn, có khi bạn đã… làm Sinh trắc nhầm chỗ rồi ha ^^

Chủng Nước (UL) là gì?
Chủng Nước, ký hiệu UL (Unar Loop), là 1 trong 3 chủng vân tay, có 1 tâm và 1 tam giác điểm, hình dáng vân tay như một dòng nước chảy xuôi về phía ngón út.

Chủng UL phổ biến, chiếm khoảng 60% dân số.

Người UL có rất nhiều ưu điểm, trong đó có 2 điểm lớn sau.

1. Khả năng “copy – paste” siêu việt

Nói vui vui là “copy – paste” thôi, thực tế bản chất của năng lực này là khả năng bắt chước người khác cực kỳ nhanh chỉ sau 1, 2 lần quan sát.

Vì thế, một khi người UL tận dụng được năng lực này, họ có 1 sức mạnh dễ sợ, là học nghề gì cũng được, làm ngành gì cũng dễ!

Đặc biệt là các nghề không đòi hỏi sự logic quá mức (như phân tích, lập trình…) mà nghiêng về cảm xúc và thao tác hơn, ví dụ như chăm sóc khách hàng, ngoại giao, bán hàng, dịch vụ, du lịch, nhà hàng, hoặc học spa, chăm sóc da, mát xa, may vá, sửa chữa, lắp ráp… Chỉ cần quan sát người khác vài lần, họ bắt chước lại cái một hà!

Đó cũng là lý do khiến UL là nhóm chủng vân tay dễ sống nhất, dễ kiếm tiền bằng nhiều nghề khác nhau.

2. Con người trọng tình cảm, nhưng vẫn yêu tự do 

Người UL họ có may mắn có sự cân bằng giữa Đại bàng (tự do) và Núi (trung thành).

Đồng thời, họ không bị ảnh hưởng bởi nhược điểm của Đại bàng (tiêu chuẩn kép) và Núi (tính kiểm soát cao).

Vì thế, họ trọng tình cảm nhưng vẫn yêu tự do; họ mang đến cho người khác sự quan tâm chu đáo, nhưng vẫn phóng khoáng, dễ chịu.

Đó là lý do yêu một chàng trai UL khá sướng (nếu bỏ qua việc anh ấy nói hơi nhiều một chút). 

Tổng kết 

Vậy là hôm nay bạn đã biết được 2 lợi thế của chủng UL. Nếu bạn có UL và muốn khám phá về năng lực của mình, có thể liên lạc Mel qua số 090.994.8936 để sắp xếp một cuộc nói chuyện, tâm sự trước khi làm Sinh trắc vây tay nhé. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of