5 thông tin cho bạn biết Sinh trắc vân tay có đúng không?

By admin | PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Tham gia cộng đồng miễn phí: ĐĂNG KÝ NGAY

Oct 30
cuộc sống văn phòng 10 1170x550

“Sinh trắc vân tay có chính xác?”

Là câu hỏi của 95% người làm Sinh trắc vây tay. Để dễ cho bạn kiểm tra, Mel chia sẻ 5 thông tin có thể dùng làm “thang đo” để bạn xem bài Sinh trắc của bạn đúng tới đâu nhé. 

1. Năng lực bẩm sinh mạnh nhất của bạn? 

Với bài Mel làm cho khách hàng, kết quả năng lực bẩm sinh mạnh nhất của bạn sẽ nằm ở trang 13 của cuốn Sinh trắc vân tay.

Mỗi người có năng lực bẩm sinh khác nhau.

Cuộc sống văn phòng

Ví dụ: Hình này nói lên khả năng bẩm sinh mạnh nhất là nhận thức nội sinh, dấu hiệu nhận biết là họ rất nhạy cảm, nếu là nam thì tinh thần tự lực cao, nếu là nữ thì sống tình cảm, dễ khóc. Một số người thì có biểu hiện thích đọc sách, thích tìm hiểu triết lý và nghiên cứu tâm lý học…

Vì thế, khi bạn nhìn trang 13, bạn có thể tự kiểm tra xem bài Sinh trắc đúng tới mức nào. 90% trường hợp năng lực bẩm sinh mạnh nhất sẽ được bộc lộ từ rất nhỏ, đây là một khuynh hướng rất tự nhiên, kiểu như nước chảy về chỗ trũng vậy.

2. Năng lực bẩm sinh yếu nhất của bạn?

“Yếu” ở đây là khả năng kém nhất so với các khả năng khác của bạn, chứ chúng ta không so sánh mình với người khác. Năng lực bẩm sinh yếu nhất sẽ có ở trang số 10 của cuốn Sinh trắc vân tay. 

Cuộc sống văn phòng

Ví dụ: Hình này nói lên người này bẩm sinh yếu về khả năng “nhìn chi tiết”, hệ quả là họ hay quên đồ, quên chìa khoá, quên điện thoại vì họ “nhìn không thấy”. Nhưng nếu chú tâm rèn luyện sẽ cải thiện rất nhanh. 

Khác với năng lực mạnh nhất, năng lực yếu nhất không thường xuyên bộc lộ từ nhỏ (yếu mà), nó chỉ thể hiện qua vài dấu hiệu vụn vặt (quên đồ, nói dối không được, vụng về…) nên cần một thời gian chiêm nghiệm mới nhận ra.

3. Tổng quan về tính cách của bạn? 

Có thể bạn nghĩ “tính tui làm sao tui không biết được!”, nhưng thực tế, có rất nhiều nét tính cách chúng ta chỉ mơ hồ cảm thấy là mình có, chứ không gọi tên ra được.

Bài Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn gọi tên ra những nét tính cách đó, kết quả nằm ở trang 48.

Cuộc sống văn phòng

Ví dụ: Có 1 số người có tính rất thú vị, đó là “Không phải là người chủ động tạo mối quan hệ”, tức là thường khi họ gặp 1 người thú vị, họ rất muốn kết thân với người khác nhưng họ không chủ động tới làm quen. Nếu người khác bắt chuyện họ trước, họ sẽ đáp lại nhiệt tình. Đây là 1 tính rất thú vị mà họ không ai gọi thành tên được cho tới khi đọc kết luận của cuốn Sinh trắc vân tay.

Vì vậy, đây là 1 căn cứ để bạn kiểm tra kết quả đúng hay không đúng.

4. Cách bạn nghe và nói?

Có nhiều tính cách cần thời gian dài suy ngẫm mới nhận ra, nhưng có 2 nét rất dễ biết, đó là phong cách bạn nghe và phong cách bạn nói, bạn có thể kiểm tra rất nhanh xem Sinh trắc có đúng hay không.

Có người thích nghe lời nói thẳng, và hay nói thẳng. Có người thích nghe lời khích lệ nhẹ nhàng. Có người thích nghe kết luận ngắn gọn, dễ hiểu, hài hước, phức tạp quá họ không hiểu. Có người cực kỳ nhạy cảm với lời nói của người khác, có người lại không nhạy cảm một tí nào (nói vui là “đàn gảy tai trâu” đó). Tất cả tuỳ thuộc vào chủng vân tay và chỉ số của bạn.

Cuộc sống văn phòng

Ví dụ: Hình này nói lên rằng nguời này rất nhạy cảm với lời nói của người khác, thích nghe lời khích lệ, ghét sự chê bai “dìm hàng”; và họ cũng nói theo phong cách nhẹ nhàng, tình cảm, không thích “chặt chém” hay nói sốc. 

5. Đặc điểm tiềm thức của bạn?

Đặc điểm tiềm thức là phong cách bạn tư duy và hành động, kết luận này nằm ở trang 48. Đặc điểm tiềm thức có ý nghĩa cực kỳ lớn, bởi vì nó giống như “tính cách gốc” của bạn, gần như không bao giờ thay đổi, từ bé đã xuất hiện và lớn lên cũng vậy. 

Cuộc sống văn phòng

Ví dụ: Hình này nói lên đặc điểm tiềm thức của bạn này là “cố chấp có lựa chọn”, tức là một khi đã chọn thứ gì thì gần như không thay đổi quyết định của mình, sẽ đi theo tới cùng cho dù nó đúng hay nó sai. Đặc điểm tiềm thức trên mang lại cho bạn thành công hay thất bại thì còn tuỳ vào môi trường, sự thực thi và tự bản thân điều chỉnh. 

Đó là lý do “đặc điểm tiềm thức” là 1 cơ sở để đánh giá bài Sinh trắc đúng với bạn hay không. 

Tổng kết

Bạn đã biết về 5 cơ sở kiểm tra bài Sinh trắc của bạn. Nếu bạn muốn khám phá bản thân mình, và thấy Mel là 1 sự lựa chọn hợp lý, bạn có thể liên hệ Mel theo số 090.994.8936 và chúng mình sắp xếp 1 cuộc hẹn lấy vân tay cho bạn nhé.

Bài liên quan

  1. [/su_note]

About the Author

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of