Recommend – List thương hiệu Cuocsongvanphong yêu mến & sử dụng
HỎI ĐÁP BẢO HIỂM

Recommend – List thương hiệu Cuocsongvanphong yêu mến & sử dụng

Tổng hợp danh sách những thương hiệu admin sử dụng và cho rằng nó tốt.

1. Mua sắm

Tiki.vn – Admin rất ít khi mua sắm online, hầu như không sắm gì. Nếu có sắm, Admin hay ghé Tiki.

Lazada.vn – Đặc biệt recommend nếu bạn muốn mua xe máy giá rẻ. Vì nguời bán và bảo trì là chi nhánh của hãng xe chứ không phải của Lazada nên ok. Còn bạn mua cái gì mà Lazada tự cho người lắp đặt bảo trì thì nên nghĩ lại.

Coop Food – Đi chợ hằng ngày. Giá rẻ, nhiều lựa chọn. Vì hàng thực phẩm nên cẩn thận đừng lựa mấy đồ cũ quá. Gà, rau, củ cứ kiếm cái nào mới mà lấy.

Family Mart – Có cảm giác dịch vụ của họ tốt hơn Ministop hay Shop&Go. Dép Lào hay ăn hot pot tại đây và mua một số đồ lặt vặt. Họ có chương trình tích điểm giảm tiền đó, nếu bạn không ngại lịch sử mua hàng của mình bị lưu lại thì nên làm thẻ rất có lợi.

VinMart – Giá của VinMart hơi cao hơn so với Coop Food, khi nào cần gấp Dép Lào ghé. Họ có chương trình tích điểm luôn, rất có lợi.

2. Mỹ phẩm

The Face Shop – Son đỏ dùng rất tốt, 1 thỏi 650K có thể dùng hơn 1 năm.

Thorakao – Đơn giản truyền thống. Kem nghệ Thorakao và sữa rửa mặt Thorakao Dép Lào xài 4 năm thấy ok và giá tốt. Nhiều bạn kêu có thương hiệu này thương hiệu kia tốt hơn; thực ra cũng hên xui thôi phải trực tiếp làm trong công ty đó mới biết được chứ nghe marketing nói có mà bán lúa giống 😉

3. Trang phục & phụ kiện

Giày Juno – Do có nhiều đợt sale nên ưu tiên săn đợt sale nhé. Tầm 300K một đôi. Nếu mua giá lúc không sale thì có nhiều nơi tốt hơn.

Giày Hồng Thạnh – Đi 5 năm, Dép Lào thấy kiểu dáng được, đi bền. Có lẽ do Dép Lào không cầu kỳ vụ này quá.

Giày MWC – Giày tốt, dáng đẹp. Dép Lào rất thích đôi đế xuồng đen 10 phân của họ, đi êm chân, thoải mái vô cùng. Quan trọng là giá rẻ hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Thật sự chất lượng so với brand khác tốt hay không Dép Lào không biết, nhưng về giá thì trung bình 195.000đ một đôi nhé, so với Juno 300.000đ – 400.000đ rõ ràng chênh lệch. Họ có những đợt sale dép chỉ có 79.000đ một đôi, hãy múc ngay :)) Có điều tên thương hiệu hơi khó nhớ. Nếu bạn không nhớ được, cứ liên tưởng giày với cái WC là ra ngay :))

Váy công sở Canifa – Công nhận Canifa may váy lên form rất đẹp, giá hơi cao (700k đến 900k) nhưng so với chất liệu – độ bền thì ok.

4. Đồ du lịch

Wadonka – Giày đi trekking tốt, lần trước qua Nepal đi qua suối nông giày không thấm nước thật. Ba lô tốt. Các bạn sale dễ thương.

5. Khách sạn, hostel, dorm

Đà Lạt – YOLO hostel.

Mũi Né – Backpacker Village.

Sapa – Utopia Eco Lodge. Cảnh rất đẹp, có chất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of